• CÔNG TY TNHH TM VÀ PTDV THÀNH NGỌC

  Hotline :  0984.462.238 / 0975.820.069 

 • Số 175 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Thứ 2 - Chủ Nhật

  8h30 - 21h30

Quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu may quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục ?

quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ TB05

Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các mẫu đồng phục của mình ?

Bạn muốn có một địa chỉ cung cấp đồng phục chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài ?
Hãy đến với những thông tin dưới đây của chúng tôi để được đáp ứng một cách tối đa những nhu cầu và thắc mắc trên của bạn.

1. Tại sao nên may quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục ?

quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ TB05

Quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ từ lâu đã được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, hoạt động nhóm, đội luôn chú trọng đến vấn đề đồng phục cho các thành viên, nhân viên. Vậy đồng phục có ý nghĩa như thế nào?

 • Đồng phục tạo sự bình đẳng: Đồng phục mang tất cả mọi người đến cùng chung một đẳng cấp, giữa tập thể không có sự phân biệt giàu – nghèo, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên trong tổ chức.
 • Đồng phục giúp nâng cao tinh thần tập thể: Các thành viên trong cùng một tổ chức mặc những bộ quần áo giống nhau sẽ khiến họ naag cao tinh thần tập thể, gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của cá nhân mình mà còn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của tổ chức.
 • Đồng phục mang lại cảm giác tự hào: Trong một số tổ chức doanh nghiệp, việc mặc đồng phục được xem như  một niềm vinh dự. Mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn, mỗi hành động đều vì lợi ích của tập thể.
 • Đồng phục góp phần tạo thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp, tổ chức: Đối với nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn, đồng phục có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đồng phục đẹp mắt, thu hút và độc đáo giúp phân biệt tổ chức này với tổ chức khác, có vai trò giống như logo, là dấu hiệu nhận biết uy tín của mỗi tổ chức.

2. May quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ ở đâu uy tín tại Hà Nội ?


Tập thể xưởng may Bảo hộ lao động thanh ngọc

Làm thế nào để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ chất lượng, giá cả cạnh tranh ?

Bảo hộ lao động thanh ngọc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Hà Nội, chuyên thiết kế và cung cấp các mẫu quần áo đồng phục, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục lao động chất lượng và uy tín tại Hà Nội. 15 năm kinh nghiệm – 15 năm uy tín – 15 năm không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng – 15 năm chiếm trọn niềm tin của khác hàng chính là cơ sở vững chắc để bạn đặt niềm tin và trở thành đối tác lâu dài của xí nghiệp.

3. Tại sao nên là khách hàng của Bảo hộ thanh ngọc?

 • Chất lượng sản phẩm: Bảo hộ lao động thanh ngọc luôn cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu quần áo đồng phục, áo khoác đồng phục, đồng phục bảo hộ với chất lượng nhất với tiêu chí phù hợp với mọi lứa tuổi – toát lên sự chuyên nghiệp trong từng đường kim mũi chỉ – thiết kế, in, thêu logo, slogan mang thương hiệu riêng của khách hàng – sử dụng chất liệu vải cao cấp, bền, đẹp.
 • Chất lượng dịch vụ: Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, Thiên Bằng còn cho bạn sự hài lòng tối đa bằng việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với đồng phục Bảo hộ lao động thanh ngọc, bạn sẽ được đến với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tình; đến với sự đảm bảo “thời gian là vàng”, hoàn thành đúng hạn; đến với những ưu đãi bất ngờ và hấp dẫn.
 • Giá cả cạnh tranh: Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo giữ giá ở mức thấp nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bởi lẽ, lợi ích của khách hàng, chính là mục tiêu chiến lược của Bảo hộ lao động thanh ngọc.

Có thể bạn thích